Giới thiệu

Chiến lược

Chiến lược

Công ty cung cấp một loạt các dây chuyền sản xuất sản phẩm, được thiết kế và chế tạo đặc biệt để đảm bảo tối đa sự hài lòng của khách hàng. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu DAEWOO trên thị trường đều được chứng nhận và chịu sự kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các công đoạn sản xuất.

Sự lựa chọn sản phẩm của Daewoo dựa trên triết lý làm việc nghiêm ngặt là làm thỏa mãn cả các nhà phân phối, bán lẻ và người tiêu dùng cuối của mỗi sản phẩm. Chúng tôi quan tâm đến việc tiết kiệm thời gian và chi phí các bạn thông qua việc cập nhật các xu hướng phát triển của công nghệ và thiết kế.

Tất cả các sản phẩm của Daewoo được tthể hiện trong mười ba dòng sản phẩm tuyệt vời sau:

- Sản phẩm điện máy 
- Ổn áp điện
- Máy nén khí 
- Dụng cụ điện  
- Phụ kiện dụng cụ  
- Dụng cụ cầm tay 
- Thiết bị làm vườn 
- Thiết bị xây dựng 
- Thiết bị ngành hàn 
- Máy bơm nước  
- Máy rửa áp lực cao
- Máy hút bụi khô ướt
- Thiết bị ô tô

Tinh thần Daewoo dựa trên hai trụ cột: Cung cấp sản phẩm luôn cạnh tranh trên thị trường và tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm.

Ở Daewoo, làm việc nhóm là một sự đảm bảo cho tính chuyên nghiệp, và vì vậy khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng rằng triết lý của chúng tôi là đang và sẽ luôn luôn theo đuổi và hướng tới sự hoàn hảo. Và chỉ có cách này chúng tôi mới đảm bảo được thương hiệu và thanh danh của mình trên toàn cầu!

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn! 

Chiến lược