Máy hàn điện tử Inverter MMA Daewoo DW200LMMA

Máy hàn điện tử Inverter là sản phẩm chất lượng cao Daewoo Hàn Quốc Sản phẩm chuyên dụng cho hàn que, phù hợp với các loại que hàn Phạm vi điều chỉnh dòng hàn 20-200A

Máy hàn điện tử MMA Inverter Daewoo DW200LMMA  

Đặc điểm sản phẩm

- Máy hàn điện tử MMA Inverter Daewoo DW20LMMA là dòng máy hàn chất lượng cao của Daewoo Hàn Quốc, sử dụng chuyên dụng cho hàn que. Máy hàn Daewoo được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy.... 

Máy hàn điện tử MMA Inverter Daewoo, Máy hàn que Daewoo DW200LMMA được áp dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Máy hàn điện tử Daewoo MMA-200 vận hành êm ái, ít gây tiếng ồn và tạp âm, không gây khó chịu hay ảnh hưởng đến những người xung quanh. Máy hàn inverter Daewoo MMA-200 được trang bị công suất máy khỏe 7.1 KVA giúp dễ mồi hồ quang điện, hồ quang cháy êm, mối hàn được bóng đẹp hơn so với mối hàn của các dòng máy thông thường. 

Máy hàn điện tử MMA Inverter Daewoo có kết cấu nhỏ gọn, chắc khỏe, bền, vận hành ổn định, bền bỉ, đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao và ít phải bảo hành bảo trì. Máy hàn Daewoo được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, dễ dàng mồi hồ quang với chức năng Arc-Force, hồ quang ổn định, hàn ít bắn tóe với dòng hàn ra một chiều. Máy hồ quang Daewoo tự động bảo vệ khi quá dòng, quá áp, tự động bù áp khi hoạt động trong môi trường áp không ổn định.

Máy hàn điện tử MMA Inverter Daewoo sử dụng phù hợp với tất cả các loại que hàn Acid và các loại que hàn cơ bản khác, sử dụng que hàn có đường kính từ 3.2 - 4 mm giúp hàn được nhiều mối hàn khác nhau.  

Máy hàn điện tử MMA Inverter Daewoo là sản phẩm chất lượng cao của Daewoo Hàn Quốc, thương hiệu và công nghệ Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật Máy hàn điện tử Inverter Daewoo DW200LMMA

- Nguồn điện: 110 - 220V (+/-10%)

- Công suất đầu vào: 7.2 KVA

- Hao tổn không tải: 50W

- Dòng định danh: 160 A/26.4 V

- Phạm vi điều chỉnh dòng hàn: 20-200A

- Chu kỳ tải: 60%

- Điện áp không tải: 60V

- Hiệu suất: 80%

- Cấp bảo vệ: IP21S

- Cấp cách điện: F

- Phụ kiện theo máy: 3m dây cáp hàn có đấu nối nhanh, dây tiếp địa, kìm kẹp que hàn

- Trọng lượng: 21 Kg

Máy hàn điện tử MMA Inverter Daewoo là sản phẩm chất lượng cao của Daewoo Hàn Quốc - Thương hiệu và Công nghệ Hàn Quốc.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm Máy hàn Daewoo và các sản phẩm Điện máy Daewoo khác. 

Máy hàn điện tử Inverter MMA Daewoo DW200LMMA